Giới thiệu

ART TOURISMTrong giai đoạn đất nước đang bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng. Ngành dịch vụ du lịch cũng không ngừng phát triển. Bắt kịp với xu hướng đó thì công ty TNHH phát triển du lịch và nghệ thuật Việt Nam ART TOURISM đã ra đời và được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 06 tháng 09 năm 2019. 

 

Công ty thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời với các tour du lịch phong phú và đa dạng nhằm tối đa hóa các tiện ích – chi phí tối thiểu – cùng đội ngũ chuyên nghiệp – chính xác thời điểm – trách nhiệm luôn đi đôi với việc mang đến trải nghiệm cho khách hàng thông qua Internet. Hơn thế nữa, chúng tôi đáp ứng dịch vụ vào bậc tiện ích nhất cho khách hàng người Việt Nam và du khách nước ngoài thông qua sự kết nối và chia sẻ lẫn nhau trong công cuộc hướng đến sự phát triển du lịch kết hợp với nghệ thuật dựa trên bối cảnh bùng nổ công nghệ. Hòa cùng với sự chuyển mình của thế giới thì công ty đã tiến hành triển khai các dịch vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng không những bởi dịch vụ hoàn hảo mà còn mang lại những ấn tượng tốt trong suốt quá trình chúng tôi cung cấp dịch vụ.
Ngay từ những ngày đầu thành lập nhóm phát triển đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nổ lực bền bỉ để trở thành một công ty lớn mạnh trong tương lai. 
 
ART Tourism – Đơn vị được tổng cục du lịch cấp giấy phép lữ hành quốc tế chuyên tổ chức tour du lịch trực tiếp không qua trung gian đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất. 
https://sodulich.hanoi.gov.vn/quan-ly-lu-hanh-1/doanh-nghiep-lu-hanh-quoc-te/cong-ty-tnhh-phat-trien-du-lich-va-nghe-thuat-viet-nam.html 
Được sự cấp phép và chi phối trực tiếp từ Sở du lịch và tổng cục Du lịch, ART TOURISM cam kết mang lại những lợi ích tối đa đến với khách hàng đặc biệt từ phía Đại Lý, Cộng tác viên (CTV) bằng việc thực hiện hóa các hình thức và mô hình kinh doanh mới với việc lấy sự hài lòng thỏa mãn đến từ phía khách hàng đặt lên hàng đầu.
Chúng tôi cam kết chạy thương hiệu LIÊN MINH GROUP TOUR để đảm bảo quyền lợi chung cho các đại lý có thương hiệu riêng muốn gửi khách. Trường hợp quý Đại Lý, CTV có đoàn riêng khởi hành từ 15 khách chúng tối sẽ chạy theo thương hiệu của Quý đối tác yêu cầu.  Song song đó, cùng với việc phát triển kinh doanh cụ thể thì sự phát triển văn hóa chuẩn mực của công ty dịch vụ với giá trị cốt lõi: Chính xác – Thân thiện – Trung thực – Uy tín – Trách nhiệm. Song hành với luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng nền móng vững chắc cho các hoạt động của công ty đảm bảo lợi ích hài hoà giữa Công ty, đối tác, đại lý và khách hàng.
Uy tín với khách hàng là tiền đề phát triển. Chất lượng hành trình tour là mục tiêu hàng đầu. ART TOURISM luôn tìm kiếm, khai thác những tuyến điểm tham quan mới mẻ, nhằm đem lại cho quý khách những trải nghiệm mới lạ nhất.

Nhận diện thương hiệu