Trượt tuyết ở đâu tại Nhật Bản

Trượt tuyết ở đâu tại Nhật Bản
Nhật Bản có nhiều địa điểm trượt tuyết phổ biến trên khắp đất nước, và mỗi khu vực đều có đặc điểm riêng biệt. Dưới đây là một số điểm trượt tuyết nổi tiếng tại Nhật Bản:

Trượt tuyết ở đâu tại Nhật Bản
Trượt tuyết ở đâu tại Nhật Bản

1. **Niseko (Hokkaido):** Niseko là một trong những điểm đến trượt tuyết nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, nằm ở đảo Hokkaido. Với lượng tuyết lớn và chất lượng tốt, Niseko thu hút nhiều người yêu thể thao mùa đông.

2. **Hakuba (Nagano):** Hakuba là một khu vực núi ở tỉnh Nagano, nổi tiếng với nhiều khu vực trượt tuyết khác nhau như Hakuba Happo-one và Hakuba Goryu. Đây cũng là một trong những địa điểm trượt tuyết phổ biến sau khi tổ chức Thế vận hội mùa đông năm 1998.

Trượt tuyết ở đâu tại Nhật Bản- art tourism

3. **Nozawa Onsen (Nagano):** Nằm ở tỉnh Nagano, Nozawa Onsen không chỉ nổi tiếng với suối nước nóng mà còn là một khu vực trượt tuyết tuyệt vời.

4. **Furano (Hokkaido):** Khu vực Furano cung cấp cảnh đẹp tuyệt vời và nhiều đường trượt tuyết phong phú, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người có kinh nghiệm.

Trượt tuyết ở đâu tại Nhật Bản

5. **Zao Onsen (Yamagata):** Nổi tiếng với cây tuyết “Zao Juhyo” (cây tuyết rơi đặc biệt hình thành), Zao Onsen cũng là một điểm đến trượt tuyết phổ biến.

6. **Appi Kogen (Iwate):** Appi Kogen ở tỉnh Iwate có các đường trượt tuyết dành cho mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu đến những người chuyên nghiệp.

Trượt tuyết ở đâu tại Nhật Bản

Những điểm trượt tuyết này thường có các tiện ích như cho thuê trang thiết bị, trường học trượt tuyết, và nhiều hoạt động giải trí khác ngoài trượt tuyết.

Những điểm trượt tuyết ở Nhật Bản thường có cơ sở vật chất tốt, với các dịch vụ như cho thuê trang thiết bị, giáo viên hướng dẫn và các hoạt động giải trí khác ngoài trượt tuyết như onsen (suối nước nóng) và ẩm thực địa phương.

ART TOURISM tổng hợp!

5/5 - (1 bình chọn)

Tags: