Làm gì khi đến Singapore: “8 Trải Nghiệm Không Thể Bỏ Qua”

Làm gì khi đến Singapore: “8 Trải Nghiệm Không Thể Bỏ Qua”
1. Phố người Hoa
Hấp dẫn với màu sắc sôi động, hương thơm độc đáo và hàng hóa Trung Quốc chính hiệu, phố người Hoa là nơi dành cho những du khách muốn trải nghiệm văn hóa và truyền thống của người Trung Quốc. Khu phố người Hoa có những tòa nhà được trang trí kỳ công, những ngôi đền lịch sử và triển lãm mang đậm chất nghệ thuật của người Trung Quốc. 
Làm gì khi đến Singapore
Làm gì khi đến Singapore
2. Sở Thú Singapore & Night Safari
Với vô số loài vật kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới, Sở Thú Singapore & Night Safari là sở thú theo chủ đề rừng nhiệt đới khổng lồ, hứa hẹn mang đến trải nghiệm vui vẻ cho cả gia đình. Sở thú này nằm trên diện tích rộng gần 28 hecta. Tại đây có các loài thú như đười ươi, voi, vượn cáo, chó sơn châu Phi, hổ trắng và các loài linh trưởng.
3. Universal Studios Singapore
Công viên giải trí nổi tiếng tại Singapore, Universal Studios Singapore, là nơi dành cho du khách cả già lẫn trẻ vừa vui chơi vừa thỏa sức vận dụng trí tưởng tượng. Universal Studios Singapore nằm trên đảo Sentosa và gồm các khu theo chủ đề như khu Ai Cập Cổ Đại, khu Hollywood cổ và New York tương lai, thành phố Sci-Fi, các chương trình tham quan ban đêm đầy hấp dẫn và nhiều thứ khác.
4. Kampong Glam
Nằm ngay phía bắc Sông Singapore, Kampong Glam được biết đến là khu Ả Rập tại Singapore. Tại Kampong Glam, du khách sẽ tìm thấy vô số nhà hàng Trung Đông chính hiệu, những tòa nhà Hồi Giáo, chợ trời và cửa hàng.
Làm gì khi đến Singapore
Làm gì khi đến Singapore
5. Đài Phun Nước Thịnh Vượng Suntec
Chào đón du khách đến với Trung Tâm Thương Mại Suntec, Đài Phun Nước Thịnh Vượng Suntec (Suntec Fountain of Wealth) là một trong những đài phun nước lớn nhất thế giới. Đài phun nước này nằm ngay vị trí trung tâm của trung tâm thương mại và chào mời du khách vào khám phá.
6. Chợ Lau Pa Sat (Chợ Telok Ayer)
Được xem là khu chợ nổi tiếng nhất tại Singapore, Chợ Lau Pa Sat (Chợ Telok Ayer) nằm trong một tòa nhà lịch sử ở trung tâm thành phố. Chợ này lần đầu mở cửa vào năm 1894 và từ đó hoạt động 24 giờ mỗi ngày, bảy ngày mỗi tuần.
7.Cảng Clarke
Nổi tiếng là nhịp đập về đêm ở thành phố, Cảng Clarke là khu vực ven cảng sôi động, nơi mọi người có thể tự do thể hiện tự tôn cá nhân của mình. Đây là nơi du khách cũng như dân bản địa có thể vui vẻ vào cả ban ngày lẫn ban đêm.
8. Du Thuyền Trên Sông Singapore
Du khách được chiêm ngưỡng những điểm tham quan nổi bật của thành phố này ở góc nhìn hoàn toàn mới trên du thuyền này. Bên cạnh đó, hướng dẫn viên chuyên nghiệp trên du thuyền sẽ kể những câu chuyện hấp dẫn và giới thiệu về lịch sử thú vị của Singapore.

ART Tourism tổng hợp. 

Đánh giá

Tags: