PHỐ ĐI BỘ PATTAYA 2022 CÓ GÌ ?

PHỐ ĐI BỘ PATTAYA 2022 CÓ GÌ ? 

Những việc nên làm khi khám phá phố đi bộ Pattaya

• Xem một ban nhạc ở Pattaya biểu diễn
Các ban nhạc sống biểu diễn ở phố đi bộ Pattaya thật tuyệt vời. Vào bất kỳ đêm nào cũng có khoảng 5-10 ban nhạc chơi nhạc tại đây. Bạn có thể đi bộ dọc theo đường phố, tìm một ban nhạc mà bạn thích, thưởng thức đồ uống và phiêu theo những bài hát của họ.
PHỐ ĐI BỘ PATTAYA 2022 CÓ GÌ
PHỐ ĐI BỘ PATTAYA 2022 CÓ GÌ
• Trải nghiệm cuộc sống về đêm của Pattaya
Khi nói đến cuộc sống về đêm, phố đi bộ Pattaya đứng đầu về độ nổi tiếng của nó. Đường phố có các địa điểm, quán bar, câu lạc bộ đêm và quán bar để phù hợp với mọi sở thích. Bạn sẽ thấy các bảng hiệu quảng cáo neon hào nhoáng ở khắp mọi nơi. Một số cô gái cầm bảng hiệu, hiển thị giá bia và họ sẽ mời bạn đến câu lạc bộ đêm của họ.
• Ngắm nhìn và hòa vào đoàn người đi bộ
Bạn sẽ thấy hàng trăm người từ khắp nơi trên thế giới tụ họp về nơi đây. Có một số người lần đầu tiên đặt chân đến phố đi bộ Pattaya và cảm xúc ngạc nhiên về nơi đây được biểu thị rõ trên khuôn mặt của họ. Có người lại đến đây thư giãn và thưởng thức đồ uống, một số ít đến tìm và ngắm phụ nữ. Ngồi trong một quán bar bất kỳ và ngắm nhìn về đường phố, xem mọi người đi bộ lướt ngang qua có thể là một điều thú vị để làm ở Pattaya.
PHỐ ĐI BỘ PATTAYA 2022 CÓ GÌ
PHỐ ĐI BỘ PATTAYA 2022 CÓ GÌ
• Xem một chương trình Muay Thái
Bạn cũng sẽ được xem các chương trình đấm bốc Muay Thái miễn phí trên phố đi bộ Pattaya. Nơi hay diễn ra các trận đấu thường ở đoạn giữa phu phố, đối diện lối vào Marine Plaza. Mặc dù các trận đấu ở đây không được chuyên nghiệp, nhưng chúng vẫn rất vui khi xem. Bạn thậm chí có thể bước vào võ đài để kiểm tra kỹ năng đấm bốc của mình và được chụp ảnh với các võ sĩ.
• Tham quan Bali Hai Pier (bến tàu Pattaya)
Ở một đầu của phố đi bộ Pattaya, là Bến tàu Pattaya – một địa điểm nổi bật của thành phố. Phà đến đảo Koh Larn của Pattaya cũng xuất phát từ đây. Nếu như tiếng ồn và sự hỗn loạn của con phố trở nên quá sức đối với bạn, thì bến tàu Pattaya là một nơi tốt để nghỉ ngơi, nó rất đẹp và yên tĩnh vào ban đêm.

ART TOURISM tổng hợp. 

Đánh giá

Tags: